products

Bằng sáng chế về sức khỏe tim mạch Nicotinamide Riboside Bột

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Dieckmann
Chứng nhận: ISO 9001; FDA; SGS, Patent
Số mô hình: Khu bảo tồn
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 kg
Giá bán: detailed price, pls send us email for it
chi tiết đóng gói: 1kg / túi
Thời gian giao hàng: 7-25 ngày dựa trên số lượng khác nhau
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 30kg / tháng
Thông tin chi tiết
Tên: Nicotinamide Riboside Powder để bổ sung Riboside Chức năng: thực phẩm bổ sung
Thành phần hoạt động chính: Khu bảo tồn nhà chế tạo: Công ty Dieckmann
Sản xuất: 50kgs / tháng Mẫu: Miễn phí
Chuyển: Cổ phiếu Đóng gói: 500g hoặc 1kg / bao
Điểm nổi bật:

Sức khỏe tim mạch Nicotinamide Riboside Bột

,

Bột NR Sức khỏe Tim mạch

,

SGS Patent NR Bột


Mô tả sản phẩm

Bằng sáng chế về sức khỏe tim mạch Nicotinamide Riboside Bột

 


Miêu tả vềNicotinamide Riboside Powder để bổ sung Riboside:

 

Nicotinamide riboside (NR) là một dạng pyridine-nucleoside của vitamin B3 có chức năng như một tiền chất của nicotinamide adenine dinucleotide (NAD +). NR được con người ghi nhận lần đầu tiên vào năm 1944 và NRCl đã được tổng hợp thành công (J. Chem. SOC. (C ), 1969 199-203), Kể từ đó, việc điều chế và hoạt động của niacinamide riboside đã được nghiên cứu rộng rãi.Nghiên cứu của Anthony A. Sauve phát hiện ra rằng NR và các dẫn xuất của nó kích thích mạnh quá trình sinh tổng hợp NAD + trong tế bào động vật có vú.Những dữ liệu này gợi ý rằng con đường Nrk được bảo tồn về mặt sinh học có khả năng sử dụng NR mạnh mẽ cho quá trình sinh tổng hợp NAD + (J. Med. Chem. 2007, 50, 6458–6461).

 

Sau đó, nghiên cứu về Nicotinamide Riboside (NR) đã trở thành một chủ đề nóng, Với sự phát triển của nghiên cứu, nó đã được chứng minh cả trong phòng thí nghiệm và cơ thể người rằng Nicotinamide Riboside (NR) đã được chuyển đổi thành axit đơn nhân nicotinamide (NMN) bởi nicotinamide ribose chất chủ vận.Người ta cũng đã xác nhận rằng Nicotinamide Riboside tồn tại trong sữa một cách tự nhiên, và con người có thể tăng chuyển hóa NAD + trong máu bằng cách uống Nicotinamide Riboside.

NR đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng về nhu cầu thị trường, đặc biệt là đối với thực phẩm chức năng, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.Vì xu hướng toàn cầu hướng tới lối sống lành mạnh và phòng chống bệnh tật

 

 

Số lượng tài liệu nghiên cứu lâm sàng về NR ở người được công bố:

 

1. Martens, CR, Denman, BA, Mazzo, MR, Armstrong, ML, Reisdorph, N., McQueen, MB, Chonchol, M., andSeals, DR (2018) Bổ sung nicotinamide riboside mãn tính được dung nạp tốt và nâng cao NAD + trong người trung niên trở lên khỏe mạnh.Nat.Commun.9, 1286 CrossRefMedline

 

2. Dellinger, RW, Santos, SR, Morris, M., Evans, M., Alminana, D., Guarente, L., Và Marcotulli, E. (2017) Lặp lại NRPT (nicotinamide riboside và pterostilbene) làm tăng mức NAD + trong con người một cách an toàn và bền vững: một nghiên cứu ngẫu nhiên, mù đôi, có đối chứng với giả dược.NPJ Aging Mech.Dis.3,17 Cross Ref Medline

 

3. Trammell, SA, Schmidt, MS, Weidemann, BJ, Redpath, P., Jaksch, F., Dellinger, RW, Li, Z., Abel, ED, Migaud, ME và Brenner, C. (2016) Nicotinamide riboside có khả năng sinh học duy nhất và qua đường miệng ở chuột và người.

 

 

 

Ưu điểm của KBT từ Dieckamnn:

1. Của chúng tôi là β-Nicotinamide Riboside Citrate (1: 2), không phải NRCl.Không vi phạm các bằng sáng chế khác.

2. Chúng tôi đã áp dụng bằng sáng chế hợp chất cho NR dưới đây:

Đơn xin cấp bằng sáng chế của Trung Quốc số: 202010258334.4.

202010843458,9

Đơn đăng ký bằng sáng chế PCT số: PCT / CN2020-089566

3. Độ tinh khiết cao.

4. Tính ổn định cao.

5. Chúng tôi đã thực hiện các thí nghiệm kiểm tra đánh giá An toàn.

6. Đột phá quy trình sản xuất khắc nghiệt, với khả năng cung cấp sản phẩm bền vững và đáng tin cậy.Và quy mô sản xuất lớn.

 

 

Chức năng của Nicotinamide Riboside (NR):
NR có thể làm tăng nồng độ NAD + trong máu khi uống Nicotinamide Riboside.NAD + là một proton chuyển (chính xác là các ion hydro), xảy ra trong nhiều phản ứng trao đổi chất trong tế bào.Tham gia vào quá trình phân hủy các hợp chất như protein, carbohydrate và chất béo, chúng ta không thể tách rời với Coenzyme này.Lượng Coenzyme này sẽ giảm khi tế bào già đi hoặc bệnh tật.Do đó, bổ sung nicotinamide riboside có thể làm tăng hàm lượng coenzyme này (NAD +) và tăng hoạt động trao đổi chất cơ bản của tế bào, do đó cải thiện đáng kể khả năng tồn tại của tế bào và cải thiện chức năng sinh lý của các khía cạnh khác nhau của cơ thể con người.

 

 

NR trong thực phẩm bổ sung:
1. Cải thiện sức khỏe tim mạch.
2. Cải thiện sức khỏe não bộ.
3. Cải thiện quá trình chuyển hóa chất béo.
4. Nâng cao sức đề kháng của cơ thể chống lại tế bào ung thư.

 

 

 

NR trong Mỹ phẩm:
1. Chống lão hóa.
2. Tác dụng làm đẹp.

 

Bằng sáng chế về sức khỏe tim mạch Nicotinamide Riboside Bột 0

 

Bằng sáng chế về sức khỏe tim mạch Nicotinamide Riboside Bột 1
 

Lưu trữ
Giữ nơi khô ráo và tránh ánh sáng, Đậy kín, Bảo quản lâu dài dưới -20 ℃ ± 5 ℃.Nhiệt độ vận chuyển: 0 ℃ -16 ℃.NR có hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.Lưu trữ quá ngày quy định không nhất thiết có nghĩa là sản phẩm không còn sử dụng được.Tuy nhiên, trong trường hợp này, các đặc tính cần thiết cho mục đích sử dụng phải được kiểm tra vì lý do đảm bảo chất lượng.

Chi tiết liên lạc
admin

Số điện thoại : +8615019451281