products

Chăm sóc cá nhân Thành phần mỹ phẩm GHK Đồng Peptide Bột

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Dieckmann
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: GHK-Cu
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 kg
Giá bán: detailed price, pls email for it
chi tiết đóng gói: 1kg / bao, 5kg / bao
Thời gian giao hàng: 10 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 100KG / tháng
Thông tin chi tiết
Xuất hiện: Bột màu xanh application: personal care products
Shelf Life: 24 months Storage: Sealed, Avoid light , long time stored at cool 2-8℃
Dosage: 0.05%-0.2% Synonym: GHK Copper
Product name: Copper peptide/ GHK Cu Brand: Dieckmann
Manufacturer: Dieckmann company delivery: Stocks
Điểm nổi bật:

Bột GHK CU

,

Peptide đồng GHK-CU

,

Chăm sóc cá nhân GHK Copper


Mô tả sản phẩm

Chăm sóc cá nhân Thành phần mỹ phẩm GHK Copper Peptide Powder

 

 

 

 

Giới thiệu về GHK-Copper?
Đồng Peptide GHK-CU: Bột Peptide đồng GHK-CU Bột Peptide đồng GHK-CU

Đồng Peptide cần thiết để duy trì các chức năng cơ thể của các nguyên tố vi lượng (nhu cầu hàng ngày 2 mg), nhiều chức năng và vai trò phức tạp trong tế bào là một nguyên tố của nhiều loại enzym cần thiết.Với vai trò chống oxy hóa mô da, GHK-cu thúc đẩy collagen giúp chức năng chữa lành vết thương.Các nhà khoa học nhận thấy tác dụng làm nhăn của phân tử đồng, chủ yếu do phức hợp axit amin (peptit) của chất mang, do đó thành phần ion đồng hóa trị hai có tác dụng sinh hóa thành tế bào thực hiện chức năng sinh lý.Bột đồng Peptide GHK-CU Bột đồng Peptide GHK-CU

Axit amin liên kết đồng GHK-CU, một nhà khoa học đã phát hiện ra trong huyết thanh của ba axit amin và bao gồm một phức hợp ion đồng. Các peptit đồng màu xanh lam này có thể thúc đẩy hiệu quả collagen (Collagen) và độ đàn hồi (Elastin) sản xuất protein, tăng trưởng mạch máu và tăng khả năng chống oxy hóa, và kích thích glucose polyamine (GAGs) sản sinh, khả năng tự phục hồi da tự phục hồi bẩm sinh.GHK- Cu Bột peptit đồng GHK- Cu Bột peptit đồng

Peptide đồng xanh có thể không làm tổn thương da, không gây kích ứng da, tăng sức sống của tế bào, cơ thể dần sửa chữa sự mất mát của collagen, mô dưới da khỏe mạnh, làm lành vết thương nhanh chóng, do đó đạt được mục đích chống lão hóa nếp nhăn.Bột đồng Peptide GHK-CU Bột đồng Peptide GHK-CU

Thành phần GHK-Cu là: glyxin - histidin - lysin - đồng (glycyl-L-histidyl-L-lysin -copper), ion đồng Cu2 + không phải là kim loại màu vàng là đồng, nhưng xuất hiện màu xanh lam trong dung dịch nước Do đó GHK-Cu là còn được gọi là peptit đồng xanh.


Ưu điểm của GHK-Đồng ?
1. Khả năng hấp thụ của GHK-CU mạnh hơn nhiều so với các sản phẩm chăm sóc da thông thường.Vì GHK-CU là một protein phân tử nhỏ bao gồm các axit amin, nên protein phân tử nhỏ sẽ dễ dàng được da hấp thụ hơn.
2. GHK-CU có tác dụng đặc biệt, có thể được sử dụng để điều trị sẹo vết thương, làm căng da và thúc đẩy sự phát triển của lông.
3. Phù hợp với các độ tuổi khác nhau.Nó có thể ngăn ngừa lão hóa da cho những người trẻ tuổi, và có thể làm giảm các nếp nhăn trên khuôn mặt và có thể làm giảm sự gia tăng của các nếp nhăn cho người trung niên.


Hiệu quả của GHK-Đồng:
1) Chống nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi của da
2) Tăng cường khả năng sửa chữa và làm săn chắc da
3) Tái tạo da
4) Thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương
5) Thúc đẩy sự phát triển của tóc


Liều dùng:
GHK-CU được bổ sung trong các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất với tỷ lệ: 0,05% ~ 0,2%, được thêm vào trong giai đoạn cuối cùng của mỹ phẩm, nồng độ cao nhất là 0,5%.


Mẹo công thức:
Hòa tan trong nước, PH 5-7, được thêm vào ở nhiệt độ thấp hơn 45 ℃ trong giai đoạn sau công thức, khả năng tương thích tốt, ổn định và không đổi màu


Dòng sản phẩm GHK Copper:
GHK-Cu · HCI GHK-Cu · HAc
> 99% HPLC > 99% HPLC
 
Ứng dụng của GHK-Đồng:
Nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chống lão hóa cho da mặt, cơ thể, mắt, mặt, cổ, vv. Cũng được sử dụng cho các sản phẩm chăm sóc vết rạn da sau sinh, sản phẩm mọc tóc.
Chăm sóc cá nhân Thành phần mỹ phẩm GHK Đồng Peptide Bột 0
 
Lưu trữ:
Kín, Tránh ánh sáng, bảo quản lâu ở mát 2-8 ℃


Đóng gói:
1kg / bao, 5kg / bao


Thời hạn sử dụng:
2 năm
 

Chi tiết liên lạc
admin